Cô dâu 65 tuổi đã có 5 người con kết hôn với chú rể ngoại quốc 24 tuổi khiến dân mạng ‘sốc lên sốc xuống’

Dù cách nhau tận 41 tuổi và chỉ tình cờ quen qua mạng xã hội nhưng may mắn là gia đình của cô và các con đều chấp nhận người cha dượng nhỏ tuổi này.

Mới đây, câu chuyện về cô dâu 65 tuổi người Việt và chú rể người Pakistan 24 tuổi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cụ thể, cô dâu trong câu chuyện trên tên là Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi, quê Đồng Nai) và chú rể là Aziz Ur Rehman (24 tuổi, người Pakistan). Theo chia sẻ của chị Hoa, chị và chồng quen biết nhau qua Facebook, Rehman đã trúng tiếng sét ái tình ngay khi vừa nhìn thấy hình của chị trên mạng xã hội. Ngoài ra, chàng ‘phi công’ còn ngỏ lời với vợ ngay trong buổi đầu trò chuyện online.

Tuy nhiên, lúc ấy chị Hoa không đồng ý. Phần vì không biết gì về chàng trai này, phần vì anh Rehman quá trẻ và chị nghi ngờ anh có ý đồ gì đó chứ không thật lòng yêu một người phụ nữ đã luống tuổi.

Hơn kém nhau 41 tuổi, cặp đôi ‘phi công – máy bay’ vẫn hạnh phúc

Ban đầu nhìn ảnh, tôi thấy sao nó trẻ nó đẹp vậy mà nó thương mình, tôi nghĩ không ra. Ảnh biết tôi không có tiền. Nhiều người bảo ảnh vào lợi dụng tiền bạc của tôi. Không có, tôi làm gì có tiền‘ – Chị Hoa nói.

Dù vậy, hai người vẫn cho nhau cơ hội gặp gỡ và cuối cùng chị Hoa cũng nhận ra tình cảm của mình. Chị cho biết, hiện tại mình đang vô cùng hạnh phúc vì được sống với người bạn đời biết quan tâm, chiều chuộng. Ngoài ra, chuyện tình của cặp đôi ‘siêu cấp phi hành gia’ này cũng được gia đình chấp nhận.

Cặp đôi vui vẻ và có nhiều kỷ niệm bên nhau

Dù chênh nhau đến hơn 4 thập kỷ, chị Hoa lại đã có 5 người con riêng nhưng 9X người Pakistan vẫn chấp nhận về chung một nhà với chị, bất chấp rào cản ngôn ngữ cũng như những lời đàm tiếu từ mọi người xung quanh sau 2 năm hẹn hò.

‘Tôi nghĩ tình yêu nào cũng đẹp, không quan trọng tuổi tác. Tôi yêu cô ấy và cô ấy cũng yêu tôi. Tôi cảm thấy như thế chính là hạnh phúc. Tôi đã từ đất nước mình bay sang đây cưới cô ấy. Tôi cảm thấy đây thực sự là một cuộc hôn nhân vô cùng thú vị’ – Rehman tâm sự

Không chỉ yêu thương và chiều chuộng vợ, Rehman còn có máu ghen trong người và tính sở hữu cao dù vợ đã 65 tuổi. Anh không cho vợ mặc váy vóc hay sửa soạn ra đường trừ khi đi đám cười, tiệc tùng. Anh thích vợ giản dị, sợ vợ bị người khác để ý luôn cảnh giác dù không có vệ tinh nào xung quanh vợ mình.

Cả hai thường xuyên cùng nhau đi du lịch bồi đắp tình cảm.

Sau khi câu chuyện về chị Hoa và Rehman được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, không ít người tỏ ra nghi ngờ vì điều tưởng chừng chỉ xảy ra trong phim. Thậm chí, nhiều người còn hóm hỉnh cho rằng những ai đang FA thì nên lạc quan hơn, bởi lẽ, biết đâu ‘nửa ấy của bạn còn chưa chào đời’.

‘Có khi chồng tương lai của mình còn chưa ra đời nữa’ – tài khoản N.H nói

‘Trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra’ – một tài khoản khác tên K. viết

Video chi tiết

Loading...